Đang tải...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ NGỌC THỌ

Tập thể Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Ngọc Thọ xin chân thành cám ơn Qúy Khách Hàng đã và đang ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của Công Ty Ngọc Thọ. Xin gửi tới Qúy Khách Hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển Công Ty Ngọc Thọ đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các giải pháp đóng gói, kiểm tra chất lượng sản phẩm, cải tiến quy trình giúp khách hàng tạo ra sản phẩm chất lượng nâng cao hiệu quả với chi phí phù hợp và được nhiều khách hàng tín nhiệm như: P&G, Acecook, Cholimex, Orion. . .

Đáp lại sự tin tưởng trên, Công Ty Ngọc Thọ luôn ý thức là phải ngày càng đổi mới, sáng tạo và không ngừng học hỏi để có thể cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa đến quý khách hàng. Đối với chúng tôi " Khách hàng là số 1 - Customes is number one "

Tầm nhìn:

Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp thiết bị Việt Nam phục vụ sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm được ưa chuộng nhất Việt Nam " Khát Vọng Việt ".

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng:

Cung cấp giải pháp thiết bị và dịch vụ tốt nhất, đồng hành cùng khách hàng tạo nên sản phẩm Việt Nam chất lượng cho người Việt và Xuất Khẩu " Nâng Tầm Thương Hiệu Việt "

Đối với đồng nghiệp:

Tạo ra môi trường làm việc thử thách và khen thưởng xứng đáng. Luôn khuyến khích học hỏi, đổi mới và phát huy sáng tạo.

“ Sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn “ - Vontaise

Đối với cộng đồng:

Luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, hỗ trợ và phát triển cộng đồng Việt. Góp một phần nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước.

“Một người Nhật Bản nói rằng, người Việt Nam giỏi lắm, thông minh lắm, kiên cường lắm. Lúc ấy người Nhật thua trận trước người Mỹ, cả nước Nhật thấy sỉ nhục, còn người Việt Nam thì lại thắng nước Mỹ. Nhưng 20 năm qua đi, Nhật Bạn có Toyota, có Honda, có Mitsubishi, Việt Nam có gì? Người Hàn Quốc chịu sỉ nhục trước người Nhật, họ có Huyndai, có Samsung, có LG, Việt Nam có gì? “

Các Giá Trị Cốt Lõi Của Ngọc Thọ

1. Hướng đến khách hàng:

Khách hàng là người trả lương, tạo cơ hội cho chúng ta biến ước mơ Việt Nam thành hiện thực hãy phục vụ khách hàng theo cách " Khách hàng là số 1 "

2. Tinh thần:

Luôn tìm giải pháp Việt hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. “ Vì Cộng Đồng Việt”

3. Đoàn kết cùng phát triển:

Đoàn kết, chia sẽ, cùng nhau phát triển.  “ Một Việt Nam lớn mạnh “

4. Làm hết sức, chơi hết mình

Làm hết sức khi nhận việc từ khách hàng – Vui chơi hết mình để lấy lại sự cân bằng để tiếp tục cống hiến.

Khách hàng